Lựa Chọn Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm

Quy Trình Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Phòng Sạch Y Tế

Dược phẩm là lĩnh vực yêu cầu khắt khe nhất trong việc lựa chọn loại sơn bảo vệ. Để thi công khu vực dược phẩm, vật liệu thi công phải đạt những tiêu chuẩn rất khắt khe. Một trong số đó chính là đáp ứng về khả năng vô trùng và kháng khuẩn cao nhất. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn dành riêng cho khu vực dược phẩm. Tuy nhiên, cũng vì nhu cầu của người tiêu dùng quá cao. Dẫn đến thị trường phân phối sơn ngày càng hỗn độn. Rất nhiều các loại sơn giá rẻ, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường. Cũng vì vậy, để tìm được một loại sơn phù hợp cho nhà xưởng dược phẩm. Đòi hỏi quý khách hàng phải tìm hiểu thật cẩn thận và tỉ mỉ. Và một trong số những loại sơn mà quý khách hàng không thể bỏ qua đó chính là sơn epoxy. Lựa chọn sơn epoxy cho xưởng dược phẩm là lựa chọn tốt nhất.

Lựa Chọn Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm
Lựa Chọn Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm

Tại Sao Nên Lựa Chọn Sơn Epoxy Cho Nhà Xưởng Dược Phẩm?

Dược phẩm là ngành công nghiệp vô cùng quan trọng trong nền kinh tế của Việt Nam. Nhà xưởng sản xuất dược phẩm cũng phải hoạt động theo những nguyên tắc riêng. Bởi đây là khu vực cần phải hạn chế khả năng nhiễm chéo, không bị xâm nhập bởi vi khuẩn từ bên ngoài, phải thật sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

Trước đây, khi thi công cho các khu vực nhà xưởng dược phẩm. Người ta thường dùng những nguyên vật liệu truyền thống, quen thuộc. Điển hình như Vinyl, sika hay lớp tăng cứng hay Hadener. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, những vật liệu này này sẽ dễ bị trơn trượt do hệ số ma sát bị giảm. Bề mặt sàn cũng dễ bám bụi và có thể tự sản sinh ra bụi. Ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thành phẩm. Dễ bị ăn mòn bởi các hóa chất, axit… Đây là nhược điểm vô cùng lớn của sàn truyền thống với nhà xưởng dược phẩm. Vì dược phẩm thường phải tiếp xúc với rất nhiều các loại hóa chất, axit khác nhau.

Hơn 2 thập kỷ qua, sơn epoxy đã xuất hiện và chiếm lĩnh hầu hết thị trường thi công nhà xưởng dược phẩm. Đặc biệt, đối với nhà xưởng dược phẩm, sơn epoxy đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn GMP.

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Cho Nhà Xưởng Dược Phẩm

Hiện nay, quá trình sản xuất dược phẩm đều được thực hiện theo quy trình khép kín. Với mong muốn ngăn chặn sự xâm nhập tối đa của các tác nhân bên ngoài. Gây ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm cũng như quá trình sản xuất. Nhà xưởng sản xuất dược phẩm, cũng là nơi có sự tiếp xúc rất lớn của con người, chịu tải trọng cao từ các loại xe trung chuyển và máy móc sản xuất… Để đảm bảo tốt nhất cho quá trình sản xuất dược phẩm này. Sơn epoxy tự san phẳng là loại sơn đáp ứng tốt nhất mong muốn của người tiêu dùng.

Trong hệ sơn epoxy, sơn epoxy tự sản phẳng được đánh giá là dòng sơn chất lượng cao. Và đặc biệt phù hợp với những khu vực yêu cầu sự kháng khuẩn, vô trùng như dược phẩm. Thành phần chính của sơn epoxy tự sản phẩm là những hạt nhựa trong hỗn hợp nhựa epoxy. Cùng kết hợp với các thành phần đặc biệt khác như phụ gia, chất tăng cứng, bột độn, dung môi…. Từ đó, tạo nên một loại sơn có các liên kết bền chặt. Làm cho bề mặt sau khi hoàn thiện có độ phẳng tuyệt đối nhất. Nhờ hoạt động theo nguyên lí tự cân bằng dòng. Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn duy nhất của epoxy hoạt động theo nguyên lí này.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Tự San Phẳng

Lựa Chọn Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm
Lựa Chọn Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm

Chịu Được Các Tác Động Từ Bên Ngoài

Nhờ có sự kiên kết chắc chắn của các phân tử trong thành phần sơn. Màng sơn epoxy tự san phẳng có khả năng ngăn chặn tuyệt đối các lớp nước, hóa chất, axit… Không cho chúng thấm sâu vào bên trong. Phá hủy kết cấu bề mặt từ sâu bên trong.

Hơn hết, sơn epoxy tự san phẳng có khả năng kháng bụi bẩn, chống rêu mốc rất hiệu quả. Khả năng chịu tải trọng của bề mặt cũng rất cao. Nếu những loại sơn epoxy thông thường, chỉ chịu đựng được dưới 15 tấn. Thì sơn epoxy tự san phẳng, có thể chịu tải trọng lên đến hơn 16 tấn, cao nhất có thể lên 20 tấn.

Độ dày trung bình của màng sơn epoxy tự san phẳng là từ 2 đến 3mm. Tuy nhiên, độ dày này có thể thay đổi tùy vào người thi công cũng như bề mặt cần thi công. Trong công nghiệp sản xuất, độ ma sát là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Nó quyết định nhiều đến năng suất hoạt động và độ an toàn của máy móc cũng như con người. Sơn epoxy tự san phẳng sau khi thi công hoàn thiện sẽ có hệ số ma sát rất cao. Khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Đảm bảo an toàn cho việc sản xuất và con người.

Tính Thân Thiện Mà Sơn Có Được

Vì là dòng sơn epoxy không sử dụng dung môi pha loãng kể cả nước sạch. Nên mức độ an toàn của sơn epoxy tự san phẳng đạt ở mức độ tuyệt đối. Nồng độ VOC (nồng độ các chất độc hại) thải ra môi trường thấp đến bằng 0. Đảm bảo sự an toàn cho con người và môi trường trong thời gian tiếp xúc lâu dài. Đặc biệt phù hợp với khu vực nhà xưởng dược phẩm. Nơi sản xuất ra những sản phẩm đi sâu vào bên trong cơ thể con người.

Chí Hào – Đại Lý Phân Phối Sơn Epoxy Cho Nhà Xưởng Dược Phẩm Uy tín

Chí Hào cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Có giấy tờ kiểm định từ nhà sản xuất chính hãng đầy đủ. Ngoài ra, các sản phẩm sơn epoxy của Chí Hào đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian phân phối. Chính vì vậy, mức giá của Chí Hào so với thị trường là mức giá cạnh tranh nhất.

Ngày nay, khi thị trường phân phối sơn ngày càng cao. Cùng với ngành công nghiệp dược phẩm ngày càng phát triển. Đòi hỏi những sản phẩm sơn phục vụ càng phải chất lượng. Để lựa chọn được dòng sơn chất lượng nhất, phù hợp nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến đại lý phân phối sơn epoxy cho nhà xưởng dược phẩm Chí Hào.

Ngoài việc phân phối sơn epoxy, Chí Hào còn là đơn vị thi công chất lượng. Đến với Chí Hào, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Có được quy trình thi công chất lượng cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

Lựa Chọn Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm
Chí Hào – Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Cho Xưởng Dược Phẩm

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *