Lợi Ích Sơn Sàn Epoxy Mang Đến

Thi Công Chống Trơn Trượt Sàn Nhà Xưởng

Bạn muốn thi công sơn sàn epoxy với giả cả phải chăng cho bề mặt nền xi măng mang lại chất lượng tốt thì hãy đọc bài viết này.

Báo Giá Về Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Giá của dịch vụ sơn epoxy nền xi măng phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố cấu thành. Để đưa ra được mức giá chính xác về dịch vụ một cách chi tiết nhất. Chúng ta cần phải đề cập đến các yếu tố chính như sau:

 • Xác định được diện tích mặt nền xi măng cần thi công là bao nhiêu?

Đánh giá về tình trạng mặt nền xi măng trước khi thi công. (Có bị lỗi lõm, nứt, bể, hay các khuyết điểm gì cần khắc phục thì giá dịch vụ sẽ cao hơn).

 • Số lượng nhân công cần cho thi công sơn epoxy cho nền xi măng. Nếu bạn muốn công trình của mình khi sơn có tiến độ nhanh chóng để kịp đưa vào sử dụng thì sẽ cần đến nhiều nhân lực thi công hơn. Vì vậy mức giá lúc này cũng sẽ tăng lên.
 • Về phần vật liệu dùng để sơn Epoxy cho nền xi măng. (Là sơn bạn tự cung cấp hay do đơn vị thi công cung cấp thì giá sẽ khác nhau,..).

 

Pha Sơn Sàn Epoxy Như Thế Nào Là Chuẩn

 • Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sản phẩm sớn sàn xi măng lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho phần dung dịch sơn xi măng có độ đặc vừa phải với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.
 • Để trong vòng khoảng tầm 180s để cho các chất phụ gia có trong sơn epoxy đã phản ứng với hoàn toàn với nhau để chất lượng sơn epoxy sẽ thi công được tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi bắt đầu thi công lên trên bề mặt của công trình nền xi măng.

Xử Lý Bề Mặt Nền Xi Măng Trước Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy

Đây là phần chuẩn bị chiếm phần quan trọng nhất trước khi thực hiện thi công sơn epoxy cho nền xi măng. Bởi vì chất lượng thẩm mỹ của bề mặt của nền xi măng sau khi thi công sơn epoxy sẽ phụ thuộc vào bước chuẩn bị này rất nhiều.

 • Khi bề mặt sàn của nền xi măng bị gồ ghề với độ bằng phẳng kém, nhiều nơi bị nhấp nhô. Để giải quyết tình trạng này thì chúng ta nên sử dụng loại dung dịch Matic Epoxy để làm phẳng bề mặt nền trước khi bắt đầu thi công sơn cho công trình nền xi măng của bạn.
 • Bề mặt của nền của công trình xi măng trước khi quét sơn epoxy lên thì cần phải đạt độ bóng láng cao. Muốn đạt được điều đó thì chúng ta phải dùng các thiết bị tạo nhám chuyên dụng để mang lại độ nhám cho bề mặt nền xi măng. Mục đích là để làm cho lớp bám chặt vào bề mặt nền nhà của công trình tốt hơn. Và nhằm đảo bảo cho lớp sơn epoxy cho nền xi măng này không bị bong tróc sau thời gian sử dụng thực tế.

Khi Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cho Nền Xi Măng Có Lưu Ý Gì Không

Báo Giá Về Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy
Báo Giá Về Dịch Vụ Thi Công Sơn Sàn Epoxy
 • Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn tìm mua các dòng sơn epoxy phù hợp với công trình thi công. Nên lựa chọn mua sơn epoxy tại các nơi uy tín để để đảm bảo chất lượng.
 • Thứ hai, đã chuẩn bị được sơn epoxy tốt. Nhưng vẫn còn có yếu tố để tạo nên sự hoàn hảo cho công trình của bạn. Đó chính là lựa chọn đội ngũ thi công sơn với tay nghề lâu năm. Vì sơn dù có tốt đến mấy nhưng mà người thợ thi công không có trình độ thì công thì cũng không mang lại hiệu quả khi thi công sơn epoxy cho nền xi măng. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy cho sàn xi măng nhiều năm kinh nghiệm để đem lại chất lượng tốt nhất cho bề mặt sơn sau khi thi công cho sàn xi măng.
 • Bước cuối cùng cũng chính là bước quan trọng nhất trước khi thi công cho bề mặt nền xi măng. Đó chính là tìm hiểu quy trình thi công sơn epoxy đúng cách theo tiêu chuẩn, hiện đại và phù hợp.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách thi công dòng sơn epoxy lên bề mặt của nền xi măng chuẩn tiêu chí 2021 theo chuẩn EU. Khi thi công theo đúng quy trình từ đó công trình của bạn có thẩm mỹ và mang lại tuổi thọ cao. Từ đó mang lại chất lượng hoàn hảo cho nền xi măng.

Sơn Lót Chuẩn Cho Nền Xi Măng Như Thế Nào Là Chuẩn?

 • Người thợ thi công sơn epoxy chỉ nên thi công từ 1-2 lớp sơn lót cho bề mặt nền xi măng mà thôi để mang lại hiểu quả tốt nhất. Các lớp sơn lót nền xi măng epoxy chuyên dụng phải sơn tối thiểu cách nhau 4-6 giờ thì mới mang lại kết quả tốt.
 • Vai trò của sơn lót epoxy cho nền xi măng không chỉ giúp kết dính bề mặt sàn của xi măng với lớp sơn phủ epoxy được tốt hơn. Mà bên cạnh đó nó còn giúp các bạn tiết kiệm được lượng sơn phủ rất đáng kể.

 

Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thi Công Sơn Nền Xi Măng Đẹp Chất Lượng

Tại sonsanepoxy.org chúng tôi chuyên nhận thi công các công trình thi công sơn và phân phối các dòng sơn epoxy chuyên dụng mang lại hiệu quả cao khi thi công. Nếu bạn cần được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau.

 

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh. 

Điện thoại: 

0903085266 

0903612226 

0903085266 

0903172226 

0903112226 Email: [email protected]

 

Pha Sơn Epoxy Như Thế Nào?

Khuấy đều các thành phần có sẵn trong sản phẩm sớn sàn xi măng lại với nhau. Có thể pha thêm từ 5-10% lượng nước sạch cho phần dung dịch sơn xi măng có độ đặc vừa phải với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Để trong vòng khoảng tầm 180s để cho các chất phụ gia có trong sơn epoxy đã phản ứng với hoàn toàn với nhau để chất lượng sơn epoxy sẽ thi công được tốt hơn. Sau đó ta khuấy lại thêm 1 lần nữa rồi bắt đầu thi công lên trên bề mặt của công trình nền xi măng.

 

Lưu Ý Khi Thi Công Sơn Epoxy Cho Bề Mặt Xi Măng

Thứ nhất, chúng ta cần lựa chọn tìm mua các dòng sơn epoxy phù hợp với công trình thi công. Nên lựa chọn mua sơn epoxy tại các nơi uy tín để để đảm bảo chất lượng.

Thứ hai, đã chuẩn bị được sơn epoxy tốt. Nhưng vẫn còn có yếu tố để tạo nên sự hoàn hảo cho công trình của bạn. Đó chính là lựa chọn đội ngũ thi công sơn với tay nghề lâu năm. Vì sơn dù có tốt đến mấy nhưng mà người thợ thi công không có trình độ thì công thì cũng không mang lại hiệu quả khi thi công sơn epoxy cho nền xi măng. Vì thế chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị thi công sơn epoxy cho sàn xi măng nhiều năm kinh nghiệm để đem lại chất lượng tốt nhất cho bề mặt sơn sau khi thi công cho sàn xi măng.

Bước cuối cùng cũng chính là bước quan trọng nhất trước khi thi công cho bề mặt nền xi măng. Đó chính là tìm hiểu quy trình thi công sơn epoxy đúng cách theo tiêu chuẩn, hiện đại và phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *