Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hải Âu

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hải Âu

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hải Âu, cung cấp các giải pháp thi công Epoxy đạt tiêu chuẩn và bằng phương pháp tiến tiến nhất hiện nay .

Sơn Sàn Epoxy Hải Âu

Sơn Hải Âu trực thuộc Tổng công ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng chuyên sản xuất dòng sơn công nghiệp dành cho tàu thuyền. Được phân phối rộng rãi tại các đại lý sơn Hải Âu.

Mặc dù là công ty Quốc nội nhưng sơn Hải Âu được trang bị kỹ thuật, thiết bị tiên tiến từ công nghệ nước ngoài. Sản phẩm sơn Hải Âu có quy trình giám sát chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 vô cùng nghiêm ngặt, đem lại những dòng sơn cao cấp, đáp ứng nhu cầu toàn diện cho khách hàng và được áp dụng cho nhiều công trình lớn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hải Âu
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hải Âu

Ứng dụng sơn Epoxy Hải Âu

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nước khác nhau áp dụng tiêu chuẩn khắt khe cho việc xây dựng các khu công nghiệp, bãi đậu xe, gara , tầng hầm,  phòng sạch, đặc biệt trong ngành y tế.

Trong quá trình xây dựng và thiết kế các kỹ sư đã coi hạng mục thi công Sơn Sàn Epoxy là một trong nhưng tiêu chí được ưu tiên bởi nó đáp ứng nhu cầu quan trọng trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp như : chịu tải trọng, chịu mài mòn, kháng hóa chất, màng sơn bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh ,…

Ở Việt Nam, việc xây dựng phòng sạch y tế đã trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu trong các bệnh viện cao cấp, góp phần rút ngắn khoảng cách về trang thiết bị kỹ thuật trong y tế với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hải Âu

Để việc thi công Sơn Sàn Epoxy Hải Âu trở  nên đảm bảo tối ưu, chúng được thực hiện theo quy trình thực hiện như sau:

Điều kiện thi công

   –  Nhiệt độ không khí lớn hơn 8ºC

   –  Nhiệt độ bề mặt thi công lớn 10ºC

   –  Độ ẩm không không khí < 80% và độ ẩm bề mặt < 16%

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Khi sơn epoxy cho sàn bê tông phải đảm bảo được trám trét loại bột trét tốt nhất, có khả năng bám dính cao, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót, cách thi công lớp sơn lót phải pha đúng cách, nếu không nó sẽ ăn mòn lớp bột dẫn đến dễ bong tróc lớp sơn.

Loại bỏ các tạp chất dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt bằng dung môi Epoxy

Đối với bề mặt sắt thép sử dụng dụng cụ chuyên dùng loại bỏ toàn bộ lớp sơn cũ trước khi thi công sơn Epoxy.

Đối với bề mặt sàn khó vệ sinh sử dụng súng bắn cát để loại bỏ các tạp chất.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót

Sau khi chuẩn bị bề mặt cho việc thi công là bước sử dụng sơn lót trong thi công

Sơn lót – sử dụng sơn lót hai thành phần trước khi thi công sơn phủ, sơn lót có màu trong suốt, định mức thi công: 8-10 m2/ Lit/ 1 Lớp.

Bước 3: Thi công lớp sơn phủ màu Epoxy hoàn thiện

Sau khi tiến hành lăn sơn lót và chờ đợi khoảng 12 -24h cho lớp lót khô, ta tiến hành pha sơn phủ theo tỷ lệ nhà sản xuất và tiến hành lăn 2- 3 lớp phủ.

Khi lăn phải đảm bảo đề tay, dùng con lăn chuyên dụng để đảm bảo được kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp.

Hỗn hợp đã pha không để quá 4h ở nhiệt độ 25ºC .

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Hải Âu

Dịch vụ ưu đãi : Hỗ trợ khảo sát tận nơi, bảo hành dài hạn .

Tổng độ dày màng sơn : 0.2 – 0.3 mm

Lưu ý : Những thông tin này hình thành dựa trên các kết quả đáng tin cậy nhất từ kinh nghiệm thi công thực tế của chúng tôi cũng như các phân tích từ phòng thí nghiệm. Tuy nhiên vì điều kiện nơi thi công khác nhau, để việc thi công sản phẩm được tối ưu, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Bộ Phận Kỹ Thuật  của công ty chúng tôi để được hướng dẩn chi tiết về tiến trình chuẩn bị và phương pháp sơn cụ thể.

Công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại những công trình thi công với chất lượng tốt nhất với một mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối uy tín sơn Sơn Sàn Epoxy Hải Âu uy tín giá rẻ.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết của các dòng sơn Epoxy khác, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *