Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết, mang lại một nền nhà xưởng công nghiệp như khả năng chịu tải trọng, chống mài mòn, kháng hóa chất, dễ lau chùi..vv…

Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết

Sơn Bạch Tuyết ra đời lần đầu tiên vào năm 1958 với tên gọi Hoàng Sơn Bạch Tuyết do tư nhân sáng lập và hình thành các đại lý sơn Bạch Tuyết.

Sau năm 1975, chính thức trở thành doanh nghiệp nhà nước với tên gọi Xì Nghiệp Sơn Bạch Tuyết . Đến năm 1997, doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa và chuyển thể thành Công Ty Cổ Phần Bạch Tuyết cho đến nay.

Với lịch sử phát triển hơn 20 năm từ tư nhân sang quốc doanh rồi cổ phần hóa, sơn Bạch Tuyết ngày nay không còn xuất hiện nhiều qua hình thức truyền thông quảng cáo nhưng vẫn mang đậm tính truyền thống, gần gũi với khách hàng và các đơn vị thi công.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết

Thông tin sản phẩm

Sau đây, Công ty TNHH TM DV Chí Hào xin chia sẻ một số thông tin về sản phẩm Sơn epoxy Bạch Tuyết :

Sơn epoxy là sản phẩm sơn nền, sàn nhà xưởng bao gồm 2 thành phần:  Phần sơn và phần đóng rắn ( thường gọi tắt là phần A và phần B )

Sơn epoxy trên thị trường hiện nay bao gồm 3 loại chính sau:

+ Sơn epoxy gốc dầu.

+ Sơn epoxy gốc nước.

+Sơn epoxy không dung môi.

Cùng với đó thì nhu cầu tìm hiểu các thông tin, kiến thức về sản phẩm epoxy và đặc biệt là qui trình thi công sơn epoxy như thế nào để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá thành hợp lý là các kiến thức mà chủ đầu tư đang có dự định sử dụng dòng sản phẩm này nên tìm hiểu và nắm vững để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều nước khác nhau áp dụng tiêu chuẩn khắt khe cho việc xây dựng nền nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp.

Trong quá trình xây dựng và thiết kế các kỹ sư đã coi hạng mục thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng là một trong nhưng tiêu chí được ưu tiên hàng đầu bởi nó đáp ứng được các nhu cầu quan trọng của nền nhà xưởng công nghiệp như khả năng chịu tải trọng, chống mài mòn, kháng hóa chất, dễ lau chùi..vv…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết

Để việc thi công sơn epoxy nền nhà xưởng  nên đảm bảo tối ưu, chúng được thực hiện theo  các tiến trình thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Khi sơn epoxy cho nền nhà xưởng phải đảm bảo được chất lượng của lớp bê tông tốt nhất, lớp bê tông có khả năng bám dính, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót, cách thi công lớp sơn lót phải pha đúng cách, nếu không nó sẽ dẫn đến việc dễ bong tróc lớp sơn phủ bề mặt.

–           Vệ sinh sạch các bụi bẩn, dầu mỡ, đất, cát trên bề mặt . Đối với bề mặt có chứa nhiều bịu bẩn có thể lau sạch bằng nước nhưng phải để khô hoàn toàn trước khi thi công sơn Epoxy.

–           Bề mặt bê tông lồi lõm lớn sử dụng Matic Epoxy làm phẳng bề mặt trước khi thi công sơn Epoxy.

–           Bề mặt bê tông có độ bóng, láng sử dụng các thiết bị máy công nghiệp, cầm tay tạo nhám để lớp sơn Epoxy bám cứng, chắc vào bề mặt.

–           Đối với bề mặt bê tông có chứa nhiều rong rêu sử dụng súng bắn cao áp để làm sạch bề mặt.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót

Sau bước chuẩn bị bề mặt cho việc thi công là bước sử dụng sơn lót trong thi công

Sơn lót – sử dụng sơn lót hai thành phần trước khi thi công sơn phủ, sơn lót có màu trong suốt, định mức thi công: 8-10 m2/ Lit/ 1 Lớp.

Bước 3: Thi công lớp sơn phủ

Sau bước sơn lót, chúng ta sẽ tiến hành bước sơn phủ cho các công trình thi công

Sau khi tiến hành lăn sơn lót và chờ đợi khoảng 12 -24h cho lớp lót khô, ta tiến hành pha sơn phủ theo tỷ lệ nhà sản xuất và tiến hành lăn lớp phủ.

Khi lăn phải đảm bảo đề tay, dùng con lăn chuyên dụng để đảm bảo được kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết

Công ty chúng tôi cung cấp thi công Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết chính xác và chất lượng nhất, cho phép bạn tạo ra thiết kế độc đáo của riêng bạn.

Chúng tôi sử dụng được áp dụng bằng kỹ thuật tiên tiến để bạn sẽ có được kết quả tốt nhất và lâu dài nhất.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *