Hướng dẫn thi công sơn nền Epoxy Á Đông

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Rainbow

Với trên 40 năm kinh nghiệm cộng với trình độ công nghệ tiên tiến có được thông qua với các tập đoàn hàng đầu thế giới về các hệ sơn công  nghiệp và dân dụng. Hiện nay, Công ty Sơn Á Đông ( A Dong Paint)  có khả năng đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế và dịch vụ chất lượng cao. Và Sơn Epoxy Á Đông dùng để thi công sơn nền epoxy cho nhà xưởng, nhà kho, . . . được người tiêu dùng tin tưởng.

Sơn nền Epoxy Á Đông là gì?

Sơn nền Epoxy Á Đông là dòng sơn epoxy cao cấp được sản xuất từ thương hiệu sơn nổi tiếng hàng đầu, đây là dòng sơn nền epoxy 2 thành phần chuyên sử dụng cho sàn bê tông, dùng sơn nền nhà xưởng, nhà kho trong công nghiệp sản xuất bởi khả năng chống chịu tốt, độ bền cao mà vẫn đáp ứng được tính thẩm mỹ trong công trình.

  • Sơn Epoxy Á Đông có tính kháng hóa chất, chống axit, chống nhiễm màu, chống mài mòn giúp bảo vệ mặt sàn bê tông
  • Sơn Epoxy Á Đông với khả năng che lấp khuyết tật tốt, cho bề mặt bằng phẳng, sáng bóng tăng tính thẩm mỹ cho sàn
  • Sơn Epoxy Á Đông không chất độc hại, rất an toàn cho cả người và thực phẩm, đồng thời đáp ứng được yêu cầu đạt tiêu chuẩn quốc tế của các doanh nghiệp đưa ra.

Nhưng để sử dụng tốt nhất sơn epoxy Á Đông chúng ta cần hiểu rõ quy trình thi công sơn nền Epoxy Á Đông.

Chuẩn bị bề mặt

Khâu này hết sức quan trọng ảnh hưởng đến độ bám dính của sơn với sàn bê tông nên phải xử lý thật kỹ.

  • Đối với sàn bê tông đã sơn epoxy: Phải mài hết lớp sơn cũ, nếu không tuổi thọ của sơn sẽ giảm xuống vì khi thi công sơn epoxy lớp mới sẽ phá hủy lớp sơn cũ.
  • Đối với sàn bê tông mới: Phải tạo nhám sàn bằng cách dùng máy mài công nghiệp, mài những vị trí nền bê tông yếu, sau đó dùng máy hút bụi vệ sinh toàn bộ bề mặt.

Sửa chữa bề mặt sàn bê tông bằng cách dùng vữa epoxy 2 thành phần hoặc keo epoxy 2 thành phàn đa năng trám trét các vị trí hư hỏng, lồi lõm, gồ ghề, một số sàn bị nứt thì phải dùng vật liệu thích hợp để xử lý.

THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY giá bao nhiêu tiền?

Thi công lớp sơn lót epoxy

Trình tự thi công sơn epoxy là phải sơn lớp lót, sơn lót epoxy có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nên dùng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn epoxy phủ với sàn bê tông.

Thi công lớp phủ thứ 1

Sau khi lớp sơn lót đã khô thì tiến hành sơn phủ lớp nhất, thi công lớp sơn phủ thứ nhất như là lớp trung gian, lớp sơn này cùng màu với sơn phủ hoàn thiện, nếu là sơn epoxy tự san phẳng thì lớp thứ nhất thường dày từ 0.5mm đến 1mm

Thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện

Xả nhám, vệ sinh lại lớp sơn phủ epoxy thứ nhất thì thi công sơn epoxy lớp hoàn thiện. Đối với hệ sơn epoxy thi công bằng con lăn ru lô, còn đối với lớp sơn epoxy tự san phẳng thì dùng bàn kéo răng cưa và ru lô gai phá bọt khí để thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *