Hướng dẫn thi công sơn Epoxy Anti Static KERACOTE EC50

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Rainbow

Để sàn nhà xưởng có bề mặt bền đẹp và đảm bảo khả năng kiểm soát chống tĩnh điện khi sử dụng hệ thống sơn KERACOTE EC50 đòi hỏi phải có quy trình thi công chuẩn và có đội thợ thi công có tay nghề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh và thực hiện chi tiết, tỉ mỉ các công đoạn dù là nhỏ nhất theo đúng yêu cầu kỹ thuật, quy trình thi công, khuyến cáo của nhà sản xuất đưa ra.

Điều kiện bê tông

Cường độ chịu nén của bê tông tối thiểu phải đạt 25 N/mm2.

Bê tông phải khô, không có dầu và dơ bẩn như bụi, dầu hoặc lớp yếu trên bề mặt.

Bê tông phải được thiết kế, sử dụng hệ thống ngăn ẩm hoặc thẩm thấu ngược cho bề mặt bê tông khi sử dụng vật liệu sau khi hoàn thiện.

Chuẩn bị bề mặt bê tông

KERACOTE EC50 phải được thi công trên bề mặt sạch, không bụi bẩn, dầu mỡ. Những chất bẩn trên bề mặt nên được loại bỏ bằng hóa chất tẩy nhờn và sử dụng biện pháp cơ học như sử dụng máy phun cát.

Bề mặt bê tông không phẳng hoặc bị tổn thương nên được sửa chữa bằng vật liệu thích hợp như KERACRETE RM120 hoặc KERACRETE NS50.

Độ ẩm trên bề mặt nên nhỏ hơn 5%

Trộn

Nên sử dụng máy trộn chuyên dụng với tốc độ khoảng 600rpm với thanh trộn chuyên dụng

Không trộn quá lâu để tránh bọt khí trong quá trình trộn vật liệu

Thi công

KERACOTE EC50 được thi công bằng cách lăn bằng rullo lông ngắn, lăn đều hỗn hợp KERACOTE EC50 vừa trộn trên bề mặt đã được chuẩn bị và có thể lăng thành nhiều lần cho đến khi đạt độ phủ như mong muốn, không thi công trên lớp Primer.

Lưu ý:

Nếu sử dụng máy phun sơn, sử dụng bơm phun một pittong với đầu phun Vonfram 0,015 inch theo tỷ lệ 20:1. Tốt nhất nên trộn thêm 5% dung môi vào hỗn hợp vật liệu khi phun.

Đọc kỹ tài liệu hướng dẫn và thông số kỹ thuật của vật liệu. Sử dụng vật liệu đúng theo tài liệu kỹ thuật.

Tại sao sơn Epoxy Anti Static KERACOTE EC50 được ứng dụng trong nhà máy lắp ráp và sản xuất linh kiện điện tử?

Lý do sơn Epoxy Anti Static KERACOTE EC50 được ứng dụng nhiều là bởi vì những tính năng tuyệt vời của hệ thống sơn này. Chắc chắn đặc điểm nổi bật nhất của hệ thống sơn Epoxy Anti Statics là khả năng chống tĩnh điện, giúp bảo vệ bề mặt sàn. Chúng ta đã biết trong không khí có vô số bụi bẩn mà chúng ta không nhìn thấy, những hạt bụi này tích điện và bị hút vào và làm hỏng các linh kiện điện tử. Hoặc những hạt bụi mang điện tích này có thể phóng điện gây chập, cháy trong nhà máy. Vì vậy, các nhà máy rất cần có hệ thống sơn chống tĩnh điện để dẫn những điện tích này xuống đất.

Hơn thế, với những tính năng tuyệt vời nhưng lượng tiêu thụ cho một lớp phủ 100 Micromet, 200 Micromet rất ít, chỉ 0,15kg và 0,3 kg cho một m2. Điều này giúp cho hệ thống sơn KERACOTE EC50 có hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu của các chủ đầu tư nhà máy.

Bên cạnh tính năng chống tĩnh điện, KERACOTE EC50 còn có khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt, kháng hóa chất phổ thông. Với bề mặt hoàn thiện, sơn Epoxy giúp sàn nhà xưởng tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh.

Đơn vị Thi Công Sơn Epoxy Anti Static Keracote Ec50 của Sonsanepoxy tại:

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình

Miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận

Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng

Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *