Dung môi pha sơn Epoxy là gì?

Dung môi pha sơn epoxy là là dung dịch dùng để pha loãng sơn epoxy trong quá trình thi công. Vậy dung môi pha sơn Epoxy là gì? Các dòng dung môi pha sơn epoxy được tin dùng hiện nay?

Sơn nền Epoxy là gì?

Sơn epoxy là loại sơn epoxy 2 thành phần hoặc 3 thành phần nên muốn pha sơn epoxy đúng cách thì phải nắm được định mức và tỉ lệ pha.

Định mức pha sơn epoxy như thế nào là tùy theo quy định của nhà sản xuất, mỗi hãng sơn epoxy đều có định mức khác nhau, không hãng nào giống hãng nào.

Cách pha sơn Epoxy 2 thành phần như sau: Khuấy đều thành phần A, sau đó cho thành phần B vào, theo định mức và tỉ lệ quy định, khi trộn sơn epoxy 2 thành phần thì cho thêm dung môi để pha sơn epoxy, thông thường tỉ lệ pha dung môi epoxy không vượt quá 10%.

Dung môi pha sơn Epoxy là gì?

Dung môi pha sơn epoxy là dung dịch hay hỗn hợp chuyên dụng để pha loãng hoặc bổ sung thêm các đặc tính khác như chống thấm, chống bám, chống rêu,… Mục đích cuối cùng của nó chính là làm cho sơn dễ dàng sử dụng để phục vụ quy trình thi công sơn epoxy và tăng khối lượng phủ bề mặt của sơn.

Các dòng dung môi pha sơn Epoxy chất lượng

Dung môi thinner 208

Đặc điểm và ứng dụng của dung môi pha sơn Thinner 028 hãng Chokwang Hàn Quốc:

Dung môi thinner 208 dùng để pha sơn epoxy trong quá trình thi công được dễ dàng hơn.

Ngoài ra dung môi thinner 028 hãng sơn Chokwang Hàn Quốc còn có tác dụng lau sàn bê tông khi sàn bê tông bị thấm dầu, vệ sinh các dụng cụ thi công sơn epoxy như máy phun sơn, cào sơn….

Các loại sơn thường pha dung môi đó là sơn hệ lăn Epifloor.

Quy cách đóng gói: 18 lít/ thùng.

Tỷ lệ pha: 3-5 %

Dung môi pha sơn Thinner 024

Đặc điểm và ứng dụng của dung môi pha sơn Thinner 024 hãng KCC Hàn Quốc:

Dung môi pha sơn Thinner 024 là một hóa chất lỏng dạng dung dịch, không màu, có mùi đặc trưng, không tan trong nước.

Ngoài ra dung môi pha sơn Thinner 024 hãng KCC Hàn Quốc còn có tác dụng lau sàn bê tông khi sàn bê tông bị thấm dầu, vệ sinh các dụng cụ thi công sơn epoxy như máy phun sơn, cào sơn….

Quy cách đóng gói: 20 lít/thùng.

Tỷ lệ pha: 3-5%.

Dung môi dung môi hãng sơn APT Việt Nam

Đặc điểm và ứng dụng của dung môi pha sơn APT:

Dung môi dùng để pha sơn epoxy trong quá trình thi công được dễ dàng hơn

Ngoài ra dung môi dung môi hãng sơn APT Việt Nam còn có tác dụng lau sàn bê tông khi sàn bê tông bị thấm dầu, vệ sinh các dụng cụ thi công sơn epoxy như máy phun sơn, cào sơn….

Quy cách đóng gói: 15Kg/ thùng.

Tỷ lệ pha: 5-10%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *