Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy KCC

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Kcc

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy KCC. Hướng dẫn dưới đây là tóm tắt các bước cần thiết về cách thi công sơn sàn epoxy một cách chi tiết và chính xác nhất .

Công ty sơn KCC

CÔNG TY KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Tập đoàn KCC hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sơn, vật liệu xây dựng, kính, silicon, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp, sơn-kính ô tô và vật liệu bọc kim loại.

KCC hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và nhà máy được thành lập năm 2009 tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai.

Sản phẩm của Công ty sơn KCC Việt Nam bao gồm sơn công nghiệp, sơn hàng hải và giàn khoan, sơn container, sơn ô tô, sơn tole, sơn trang trí và sơn sàn. Sơn KCC sản xuất theo qui trình ISO-9001, ISO-14001 và đạt được hầu hết các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chống ăn mòn.

Hướng dẫn này áp dụng cho một con lăn đơn giản áp dụng sàn hai lớp. Các sàn như vậy phù hợp cho hao mòn nhẹ và trung bình, hoàn hảo cho nhà để xe và phòng lưu trữ.

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Apt
Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy KCC

Quy trình thi công sơn Epoxy KCC

Chuẩn bị bề mặt

Bước 1. Chuẩn bị bề mặt . Chuẩn bị chất nền (video) là cần thiết để đảm bảo độ bám dính giữa sản phẩm epoxy và chất nền. Phương pháp thích hợp là chà nhám hoặc mài kim cương. Bất kỳ bề mặt nào đã bị nhiễm dầu cũng có thể yêu cầu làm sạch hóa học.

Chuẩn bị bề mặt với máy mài sàn chuẩn bị bề mặt phù hợp

Bước 2. Quét và lau sàn nhà . Sử dụng máy hút bụi công nghiệp nhặt những hạt bụi nhỏ. Sàn phải được làm sạch tất cả bụi và cặn trước khi bắt đầu nguyên tố.

Nếu không, bạn sẽ có các hạt khác nhau bị mắc kẹt trong lớp lông và độ bám dính sẽ bị suy yếu đáng kể. Càng ít bụi bẩn trên bề mặt, bạn sẽ càng cần ít sơn lót hơn.

Bước 3. Đánh bóng sàn bằng sơn lót epoxy phù hợp . Luôn luôn ưu tiên sàn, đừng tin rằng tuyên bố rằng không cần thiết phải sơn lót.

Sơn lót sẽ giúp sàn nhà của bạn có tuổi thọ cao hơn và độ bám dính tốt hơn với bề mặt. Hơn nữa, nó sẽ bịt kín chất nền do đó loại bỏ các rủi ro của bong bóng và khí .

Sơn lót cũng giúp giảm lượng sản phẩm sẽ được yêu cầu trong các giai đoạn sau. Đảm bảo rằng các khu vực được thông gió đúng cách. Người ta thường sơn hai lớp sơn lót để dán sàn đúng cách. Sử dụng máy trộn điện thích hợp để trộn thành phần A và B của sơn lót.

Bước 4 . Lấp đầy tất cả các vết nứt, lỗ vv bằng vữa epoxy. (Bước này cũng có thể diễn ra trước khi sơn lót nếu bạn thích) Đối với các vết nứt mỏng, có thể cần phải cắt chúng bằng dao cắt kim cương trước khi lấp để cải thiện việc neo của vữa.

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy KCC
Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy KCC

Lấp đầy vết nứt bằng vữa epoxy

Bước 5. Ứng dụng của lớp sơn epoxy đầu tiên. Làm trống tất cả các nội dung của chất làm cứng trong thành phần A. Sử dụng máy trộn điện và trộn ít nhất trong hai phút.

Trộn đúng hai thành phần sơn epoxy là rất quan trọng

Bước 6. Áp dụng sản phẩm với một con lăn . Sử dụng một con lăn chất lượng tốt, vì con lăn chất lượng kém có thể bắt đầu rơi ra. Bạn sẽ có thể sơn lại sau 24 giờ.

Ngày hôm sau bạn có thể nhận thấy nhiều vấn đề khác nhau đã xuất hiện như vết nứt, lỗ hổng, v.v … Hãy chắc chắn rằng những thứ này đã được niêm phong trước khi bắt đầu lớp phủ tiếp theo.

Bạn cũng có thể cần phải chà nhám một số bề mặt không bằng phẳng xuất hiện sau lớp đầu tiên. Nếu cần, đợi khô thêm cho vữa khô trước khi sơn lại.

Bước 7 Áp dụng lớp phủ cuối cùng . Trước khi đặt lớp phủ cuối cùng, đảm bảo tất cả các lỗ và vết nứt đã được lấp đầy, và tất cả bụi đã được thu thập.

Nếu không, bạn sẽ có được một kết cấu xấu xí trên bề mặt cuối cùng. Hãy nhớ rằng hầu hết các sản phẩm epoxy có tuổi thọ nồi khoảng 120 phút (hoặc ít hơn) vì vậy chỉ trộn một xô mỗi lần và bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông
Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy
Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *