Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cadin

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cadin

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cadin đảm bảo về chất lượng, đột phá về tính năng mà giá thành kinh tế giúp người dùng có sự lựa chọn cho công trình của mình.

Ngày nay việc thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng, sàn bê tông, bãi giữ xe,siêu thị… đã và đang là công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng các công trình hiện đại tiên tiến.

Cùng với đó thì nhu cầu tìm hiểu các thông tin, kiến thức về sản phẩm sơn epoxy và đặc biệt là quy trình thi công sơn epoxy như thế nào để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá thành hợp lý là các kiến thức mà chủ đầu tư đang có dự định sử dụng dòng sản phẩm này nên tìm hiểu và nắm vững để đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thật khó để tìm một giải pháp sàn có thể chịu được thử thách của thời gian khi sẽ có những ưu và nhược điểm cho mọi giải pháp. Nếu bạn đọc blog trước đây chúng tôi đã làm về những lợi thế của sàn epoxy, có lẽ bạn đang tự hỏi những bất lợi là gì.

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cadin
Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cadin

Đặc tính sơn sàn epoxy :

Một trong những nhược điểm chính của việc sử dụng sàn epoxy là nó chỉ là tạm thời. Mặc dù nó rất bền, cuối cùng bạn sẽ phải thay thế nó.

Sự hao mòn hàng ngày và các vết nứt có thể gây tổn hại cho sàn nhà. Sàn cần phải thay thế khi điều này xảy ra.

Độ trơn trượt

Hầu hết các sàn epoxy đều có khả năng chống trượt, nhưng điều này không áp dụng cho các sàn được phủ dầu. Những sàn này cũng có thể rất trơn khi chúng được sấy khô. Sàn Epoxy không tốt ở những khu vực dễ bị đổ hoặc nước trên sàn.

Sơn epoxy có đặc tính khô nhanh, tính chất bay hơi thấp.

Sơn epoxy hiện nay được sử dụng phổ biến, ứng dụng làm sàn trong các nhà máy sản xuất, gara oto, tầng hầm để xe, bệnh viện, showroom…nơi mà không có vật liệu nào có thể đáp ứng được những bộ yêu cầu kỹ thuật đặc biệt như sơn epoxy thể hiện như chịu mài mòn ma sát, chịu chùi rửa, không bám bụi, có thể kháng axit nhẹ, chống thấm nước và chịu áp lực rất tốt từ những vật nặng.

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông
Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cadin

Quy trình thi công sơn Epoxy

Chuẩn bị

Rất nhiều nỗ lực đi vào việc chuẩn bị sàn cho lớp phủ epoxy. Bê tông phải được làm sạch và không có dầu mỡ hoặc vết nứt và các vết nứt cần được lấp đầy.

Ứng dụng

Không chỉ là thời gian chuẩn bị, mà quá trình ứng dụng cũng vậy. Lớp thứ nhất phải khô hoàn toàn trước khi bạn có thể thêm vào lớp thứ hai và thời gian sấy có thể mất vài ngày.

Mùi

Sơn Epoxy phủ có thể có khói cực mạnh. Màu epoxy đậm hơn có xu hướng có mùi amoniac mạnh hơn sau khi bạn áp dụng nó.

Sàn Epoxy cần được áp dụng theo các hướng dẫn. Nếu nó không được áp dụng như nó được yêu cầu, thì nó sẽ không tồn tại lâu như vậy.Để lại cho các chuyên gia để áp dụng sàn epoxy của bạn.

Epoxy không tuân thủ tốt các tầng trong môi trường ẩm ướt như tầng hầm. Nếu áp dụng trong môi trường ẩm ướt, điều này có thể khiến sơn bị bong tróc.

Tất nhiên, các chuyên gia có thể giúp chống lại nhược điểm này.

Định mức thi công sơn epoxy 2 thành phần cho nền bê tông

–                      Lớp sơn lót: 6-8 m2/1Kg/ 1 lớp

–                      Lớp sơn phủ: 3 – 4 m2/1Kg/ 2 lớp

( Lưu ý: Liều lượng trên còn phụ thuộc vào bề mặt và kỹ thuật thi công).

Hệ thống sơn đề nghị

–           Lớp sơn lót: 1-2 lớp tương đương  50-12 µm

–           Lớp sơn phủ:2-3 lớp tương đương 100-180 µm

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Cadin

Hãng Sơn Cadin Việt Nam không còn là thương hiệu sơn xa lạ đối với thị trường sơn trong nước. Được người tiêu dùng biết đến sản phẩm sơn epoxy chuyên thi công cho hạng mục công trình khác nhau với bảng màu sơn Cadin đa dạng.

Qua nhiều năm phát triển, hãng sơn đã đồng hành nhiều công trình trên cả nước.Trong quá trình phát triển, hãng sơn còn nghiên cứu sản xuất thêm những sản phẩm sơn tiềm năng tại thị trường trong nước đang rất cần nhưng đảm bảo về chất lượng, đột phá về tính năng mà giá thành kinh tế giúp người dùng có sự lựa chọn cho công trình của mình.

Một khi epoxy được áp dụng, việc thay đổi màu sắc và thiết kế của bạn có thể thực sự tốn nhiều công sức và rất tốn kém cho chủ nhà.

Vẫn còn nhiều câu hỏi về sàn epoxy? Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ vui lòng trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *