Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Sàn Epoxy Bạch Tuyết

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông. Sàn Epoxy có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng.  Bạn cũng có thể tùy chỉnh sự xuất hiện bằng cách thêm các màu sơn và tạo ra một cái nhìn thẩm mỹ trên sàn .

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông
Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông

Công ty Cổ Phần Sơn Á Đông tiền thân là Công ty Sơn Á Đông được thành lập từ năm 1970. Đến năm 2000, Công ty chính thức chuyển sang hình thức CTCP. Ngành nghề kinh doanh: sản xuất kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm sơn và nguyên liệu, thiết bị ngành sơn; thiết kế và cung ứng các loại dịch vụ kỹ thuật khác về sản phẩm và nguyên liệu ngành sơn …

Sơn epoxy và sàn phủ thêm màu sắc và vẻ đẹp cho sàn bê tông trong nhà để xe hoặc tầng hầm. Sàn bê tông có thể được trang điểm với một số tùy chọn bao gồm vết bẩn, sơn và epoxy và mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm.

Đánh giá ưu và nhược điểm của từng vật liệu hoặc quy trình sàn cho phép bạn chọn lớp phủ sàn bê tông phù hợp nhất với ngân sách và kế hoạch của bạn cho căn phòng.

Độ bền

Sơn sàn Epoxy của hãng sơn Á Đông là một lựa chọn bền cho sàn bê tông trong nhà để xe hoặc tầng hầm. Trong một nhà để xe mà bạn sử dụng để đỗ xe, chiếc xe có thể tạo ra vấn đề cho vật liệu bạn chọn cho sàn nhà.

Lốp xe nóng từ xe hơi có thể khiến sơn bị bong tróc, nhưng sàn epoxy có thể chịu được hư hỏng của ô tô. Sàn Epoxy chống bong tróc, nứt và vết bẩn.

Vật liệu này không bám dính tốt trong môi trường ẩm ướt như tầng hầm. Nếu tầng hầm được sấy khô và chuẩn bị trước ứng dụng epoxy, bạn có thể tránh được các vấn đề tuân thủ.

Áp dụng epoxy trong môi trường ẩm ướt trên sàn ẩm làm cho sơn epoxy nhấc khỏi sàn. Ngoài ra, bạn phải làm sạch sàn kỹ lưỡng trước khi áp dụng epoxy để tránh các vấn đề tuân thủ.

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông
Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông

Chi phí hiệu quả

Bộ dụng cụ Epoxy là một phương pháp hiệu quả chi phí để tạo ra một sàn hấp dẫn trên bề mặt bê tông.

Áp dụng sàn epoxy là một dự án tự làm, giúp giảm chi phí cho các nhà lắp đặt chuyên nghiệp.

Các quy trình như nhuộm bê tông hoặc stenciling có thể khó khăn và đòi hỏi các dịch vụ của một chuyên gia, làm tăng thêm chi phí của sàn.

Thời gian thi công

Việc áp dụng sàn epoxy có thể tốn thời gian. Bạn phải làm sạch và chuẩn bị sàn trước khi áp dụng vật liệu vào bê tông.

Ngoài ra, lớp sơn đầu tiên của epoxy phải khô hoàn toàn trước khi thêm lớp sơn tiếp theo.

Sự đa dạng về kiểu dáng

Sàn Epoxy có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng.

Sự đa dạng của màu sắc mang đến cho bạn khả năng tạo ra các thiết kế của riêng bạn như bàn cờ hoặc hoa văn kim cương trên sàn.

Bề mặt trơn bóng

Sơn sàn epoxy có thể rất trơn khi ướt. Trong một khu vực có thể dễ bị đổ hoặc nước trên sàn, sàn epoxy không phải là một lựa chọn tốt.

Bạn có thể thêm kết cấu vào sàn với thêm sản phẩm để giảm bề mặt trơn trượt.

Sơn Epoxy phổ biến cho sàn nhà vì vẻ ngoài sắc nét và độ bền đáng kinh ngạc. Thật không may, chính độ bền ấn tượng này lại gây khó khăn cho việc sơn lên bề mặt epoxy trong các dự án tu sửa.

Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông
Đơn Vị Nhà Thầu Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Á Đông

Nếu bạn dự định sơn qua sơn epoxy, có một vài điều bạn cần biết trước khi bắt đầu. Các bước sau đây sẽ giúp hướng dẫn bạn.

Bước 1

Loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc vật liệu dính trên bề mặt sơn epoxy bằng dao putty kim loại. Sử dụng một chất tẩy nhờn hóa học và chổi hoặc bàn chải thô để chà sạch những vùng da nhờn.

Rửa kỹ toàn bộ sàn bê tông bằng nước xà phòng. Sử dụng quạt và khăn để lau khô sàn hoàn toàn.

Bước 2

Trộn nhựa epoxy với chất xúc tác trong thùng năm gallon của bạn bằng que khuấy. Thêm bất kỳ sắc tố có thể được bao gồm với bộ của bạn.

Nhúng con lăn của bạn vào hỗn hợp. Lăn hỗn hợp lên bề mặt sơn epoxy bắt đầu từ một góc và di chuyển sang trái sang phải.

Bước 3

Tiến hành từ trái sang phải. Phủ hoàn toàn sơn epoxy bằng hỗn hợp epoxy. Để bề mặt khô trong 24 giờ và sau đó sơn lớp thứ hai. Rắc kết cấu epoxy lên bề mặt trước khi lớp thứ hai khô.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Website : https://sonsanepoxy.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *