Có nên sử dụng sơn Jotun để thi công sàn epoxy?

Bảng Giá Thi Công Sơn Epoxy Jotun

Sơn epoxy là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay, được sử dụng phổ biến trong làm sàn tại các văn phòng, tầng hầm để xe, nhà máy sản xuất, . . . Hiện thị trường sơn Epoxy có rất nhiều hãng sơn như

Giới thiệu hãng sơn sàn epoxy Jotun

Thời điểm năm 1920, khi ngành công nghiệp đánh bắt đang ở thời điểm hưng thịnh, sự ra đời của sơn Jotun như một trang bị thiết yếu cho tàu thuyền lúc bấy giờ.

Sơn Jotun còn được áp dụng vào các công trình lớn trên thế giới như: Khách sạn Burj Al Arab, Tháp Khalifa tại Dubai, Tháp Eiffel, tháp truyền hình Canton- Quảng Châu, Trung Quốc, Bitexco Financial Tower Hồ Chí Minh, . . .

Với 2 dòng sơn mũi nhọn là sơn dân dụng và sơn công nghiệp, thương hiệu Jotun được biết đến về sự bền bỉ, chống chịu tốt với thời tiết giúp các công trình thi công duy trì chất lượng cao theo năm tháng.

Sản phẩm Sơn epoxy Jotun

Với những ưu điểm vượt trội của hãng sơn Jotun khi sử dụng để thi công sơn nền Epoxy như kháng hóa chất, chống axit, chống nhiễm màu, chống mài mòn, Bảo vệ mặt sàn bê tông cho bề mặt bằng phẳng, sáng bóng, giá thành rẻ, tuổi thọ công trình cao , . . . đã tạo được niềm tin của khách hàng cũng như đại lý.

[tdc_zone type=”tdc_content”][vc_row][vc_column][td_block_21 m10_el=”100″ limit=”20″ category_id=”53″ m16_el=”100″][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]

Đại lý phân phối sơn Epoxy Jotun chính hãng

Công ty TNHH TM DV Chí Hào là một công ty có uy tín trong ngành sơn nói chung và thi công sơn nền Epoxy nói riêng. Với kinh nghiệm của mình cùng với đội ngủ nhân viên và máy móc hiện đại, Công ty TNHH TM DV Chí Hào tự tin phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

  • Công ty TNHH TM DV Chí Hào
  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM
  • Hotline: 0818.21.22.26
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *