Showing all 1 result

Sơn Seamaster

Những ông lớn về sơn ở Âu, Mỹ, Nhật Bản là những thương hiều có chất lượng sản phẩm tốt cho sơn bề mặt tường nội thất hiện nay. Hãng sơn Seamaster một thương hiệu sơn đến từ Singapore cũng đang là một đối thủ lớn trên thị trường sơn Việt Nam. Họ hiểu rất rõ được điều kiện môi trường thời tiết của khu vực ở Đông Nam Á và khu vực có thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam.

Sơn Seamaster được sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại, công thức riêng biệt. Hãng Seamaster mang lại nhiều dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhiều loại công trình, nhiều bề mặt khác nhau. Màu sắc đa dang, tươi sáng tạo tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Các Dòng Sản Phẩm Sơn Seamaster Hiện Đang Có Trên Thị Trường

Sơn Seamaster rất đa dạng để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Một số dòng sơn nổi bật như: dòng sơn trang trí, dòng sơn kiến trúc, dòng sơn bảo vệ, dòng sơn sàn epoxy và PU, dòng sơn chịu nhiệt, dòng sơn phủ đặc biệt hay thậm chí là chất trám trét, dung môi pha sơn,…

Dòng sơn Seamaster trang trí dành cho nội thất rất được người tiêu dùng yêu thích. Một số dòng sơn trang trí nội thất như:

Sản phẩm Seamaster ABF 8000 5-in-1 đây là sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, tạo bề mặt phẳng mịn.
Sản phẩm Seamaster 7900 Ecolite dòng sơn này có màu sắc đa dạng, đẹp, tươi sáng, không bám bụi nên dễ dàng chùi rửa, lượng VOCs sinh ra thấp, không chứa các tạp chất chì và thủy ngân.
Sản phẩm sơn Seamaster dùng cho ngoại thất thì có thể kể đến dòng sản phẩm 8720 Weathercare chống thấm: sơn có khả năng che vết nứt tốt, chống thấm hiệu quả, bền màu, kháng nấm, rong rêu …

Ngoài ra, Seamaster còn sản xuất một số dòng sản phẩm chuyên dụng như:

– Dòng sản phẩm Seamaster giảm tiếng ồn Acoustic.

– Dòng sản phẩm Seamaster kẻ vạch giao thông, sơn Seamaster kẻ vạch đường.

– Dòng sản phẩm Seamaster cách nhiệt có thể được dùng cho cả bề mặt tường bê tông nội và ngọai thất, rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.

– Sơn dành cho gỗ và kim loại.

– Sơn sàn epoxy được áp dụng để bảo vệ sàn công nghiệp các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, sàn bệnh viên, sàn phòng sạch,…

Nhà Phân Phối Sơn Seamaster Chính Hãng

Chúng tôi là một đại lý phân phối sơn Seamaster hàng đầu trên thị trường sơn Việt. Chúng tôi phân phối hầu hết những sản phẩm Seamaster sản xuất, các sản phẩm chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của Seamaster thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi!