Showing all 1 result

Sơn Nippon

Sơn Nippon được biết đến là một thương hiệu đi tiên phong đầy tư các thiết bị sản xuất hiện đại. Nippon không ngừng phát triển, cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng. Hãng sơn đã có hơn 100 năm phát triển thương hiệu. Sản phẩm của Nippon đã có mặt trên 15 Quốc gia và có mặt khắp châu lục trên Thế giới. Các dòng sản phẩm Nippon đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Các Dòng Sơn Nổi Bật Của Nippon

  • Các dòng sơn trang trí Nippon: có cả dòng sơn dùng cho ngoại thất và nội thất. Dòng sơn sử hữu những tính năng đặc biệt, màng sơn có tuổi thọ cao, chống lại các tác động bởi các tác nhân của môi trường. Ngoài ra, màu sắc của sơn rất đa dạng, phong phú, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Dòng sơn hiệu ứng Nippon Paint Cloud (Peal hoặc Gold) giúp cho màu sơn nước trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn, tạo ánh màu ngọc trai hay ánh vàng đồng cho bề mặt, tăng thêm sự thẩm mỹ cho không gian công trình của bạn.
  • Dòng san phẩm dân dụng Nippon: chủ yếu những dòng sản phẩm chống thấm cho công trình, sơn dầu áp dụng cho các có bề mặt kim loại hoặc gỗ. Có bộ quy cách đóng gói đa dạng cho những công trình lớn, công trình nhỏ, sửa chữa trong gia đình.
  • Các dòng sơn công nghiệp: gồm các dòng sơn epoxy 2 thành phần dùng để áp dụng cho các bề mặt sàn của các nhà máy, xưởng sản xuất,… Sơn có khả năng kháng hóa chất, dầu và chịu mài mòn, ma sát tốt. Sơn có thể thi công cho nhiều loại bề mặt như: sắt thép, bê tông và hất hết các loại bề mặt trong xây dựng trừ các về mặt quá nhẵn bóng.
  • Sản phẩm sơn giao thông: đây là dòng sơn có thể chịu được tác động khắc nghiệt từ thời tiết, môi trường ngoài trời. Chuyên dùng cho những hệ thống công trình giao thông.

Dòng sơn epoxy Nippon và các dòng sản phẩm sơn khác của Nippon với nhiều tính năng vượt trội, đa dạng, áp dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau. Vì thế mà Nippon là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Đại Lý Phân Phối Sơn Nippon Chính Hãng

Chúng tôi là đại lý phân phối sơn Nippon trong nhiều năm qua, chuyên phân phối những dòng sản phẩm chính hãng Nippon. Các sản phẩm của chúng tôi mang đến tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng, có chứng minh nguồn gốc rõ ràng. Bạn cứ yên tâm khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về thông tin, báo giá chi tiết từng sản phẩm, giúp bạn chọn được dòng sơn tốt nhất để bảo vệ công trình một các hoàn hảo.